Các gói vay

Vay tiền mua ôtô

Thứ sáu,12/05/2017
647 Lượt xem

Bạn muốn mua ô tô? Bạn có dự định sẽ mua nhà trong tháng tới? Và bạn đang có suy nghĩ sẽ vay vốn nhưng chưa biết nên vay theo hình thức nào và cần những gì trong hợp đồng vay tiền? Hôm nay http://www.fortdeposit.org/ chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó môt cách kĩ càng nhất.Có hai hình thức vay tiền hiện nay đó là vay thế chấp và vay tín chấp. Bạn đã bao giờ vay tiền theo hình thức tín chấp chưa?
 

Nếu chưa thì bây giờ chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn về loại hình vay vốn này. Đây là kiểu vay không cần phải thế chấp tài sản của bạn mà chỉ cần những thứ đơn giản như ảnh 3*4, chứng minh nhân dân hay hồ sơ vay vốn. Một trong những điều khác biệt ở vay tín chấp đó là bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức vay. Ví dụ như bạn muốn vay tiền theo hóa đơn tiền điện thì bạn chỉ cần đáp ứng những thứ trên và mang kèm theo hóa đơn tiền điện của 3 tháng gần nhất thôi.
 

Nếu muốn vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì mang theo hợp đồng đó đi. Tùy theo từng loại hình vay mà hồ sơ bạn cần chuẩn bị cũng khác nhau. Vì vậy nên chú ý vấn đề này nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian khi tiến hành làm thủ tục nhé!
 

Với những điều kiện như sau thì bạn sẽ được vay tín chấp

  • Là công dân nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
  • Là công nhân viên chức, người lao động, chủ đầu tư từ 21 tuổi trở lên...miễn là có lương cố định hàng tháng 3 triệu đồng trở lên.
  • Không nợ ngân hàng
     

Đáp ứng những yêu cầu như trên là bạn đã có thể vay vốn tín chấp được rồi. Các bạn thấy đấy, vay tín chấp không mất nhiều thời gian cũng như làm nhiều thủ tục rườm rà như vay thế chấp. Vậy để tiết kiệm thời gian cũng như kịp thời cho công việc bạn có thể chọn hình thức vay này.
 

Thế nhưng http://www.fortdeposit.org/ cũng nhắc nhở bạn thêm. Bởi hiện nay có rất nhiều tổ chức giả mạo ngân hàng và chuyên lừa đảo cho vay tiền với ý thức chuộc lợi. Nếu muốn vay tiền bạn cần đến những ngân hàng uy tín cũng như trực tiếp tìm hiểu về những điều mà mình còn chưa biết nhé! Tất cả vì an toàn của bản thân bạn mà thôi, tránh để tiền mất tật mang nhé! Thêm một ưu điểm nữa về vay tín chấp mà chắc hẳn các bạn chưa biết đó là hình thức vay này mang lại số tiền mà bạn muốn rất nhanh bởi khả năng giải ngân chúng khá nhanh chóng. Nếu bạn đang đi làm với mức lương từ 7 triệu rưỡi đến 10 triệu thì bạn sẽ nhận được mức lãi suất là 1,66%.
 

Và điều kiện đó là công ty mà bạn đang đi làm đã được thành lập ít nhất là hai năm. Nếu không đảm bảo điều kiện đó thì tiền lãi suất mà bạn cần trả là 2.95%. Đây là một điểm khá quan trọng trong vấn đề vay tín chấp đấy nhé! Bạn nên chú ý kiểm tra xem số tiền lãi mà mình phải trả trong vòng bao nhiêu tháng và hàng tháng tối đa là bao nhiêu để có kế hoạch trả lãi thật rõ ràng nhất, tránh tình trạng bị nộp tiền lãi phạt.
Chúc các bạn thành công!

 

Bình luận facebook
icon
Quảng Cáo