Tin tức

vay tiền mở dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc và thành công của 9x đà thành

Thứ hai,08/05/2017
1092 Lượt xem
Hàng Quảng Châu - cái tên nghe rất quen mỗi khi các bạn đi mau hàng đúng không? Hiện nay, hàng hóa Trung Quốc đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường tiêu thụ Việt Nam đặc biệt là các mặt hàng thời trang.
 

Xem xét thị hiếu của người dân khi đặt hàng Quảng Châu, chúng tôi nhận thấy nước ta vẫn khai thác chưa thành công các con đường nhập hàng từ Quảng Châu, đặc biệt tại Đà Nẵng. Nên Taobao Đà Nẵng đã được ra đời và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Vì là hình thức kinh doanh online là chủ yếu nên chúng tôi thành lập giao diện trao đổi, mua bán thông qua web https://www.taobaodanang.com/ để khách hàng tham khảo hàng hóa và giá cả ngay trên màn hình máy tính hay điện thoại. Nhờ vậy nên chúng tôi chủ động hơn trong việc lấy hàng và mở thêm dịch vụ ship hàng cho khách thuận tiện hơn và đặc biệt giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đi lại để lấy hàng.

 

Muốn thành lập một công ty không phải chuyện một sớm một chiều mà là một quá trình lâu dài. Taobao Đà Nẵng cũng không tránh khỏi những vấp váp cho những ngày đầu thành lập. Chúng tôi đã phải tự mình đi sang Quảng Châu để khảo sát thị trường rất nhiều lần để tìm chi nhánh có những mặt hàng tốt và giá mềm cho khách hàng.  Một lần đi tìm hàng và đặt hàng cũng như vận chuyển chúng tôi mất rất nhiều thời gian và chi phí. Khó khăn chồng chất khó khăn. Nhưng được biết có dịch vụ cho vay tiền Fort Deposit - dịch vụ vay tín chấp uy tín hàng đầu Đà Nẵng chúng tôi quyết định vay tiền ở đây. Với những đặc điểm mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng nên chúng tôi tìm đến dịch vụ này.

 

 

Với cách vay này, khách hàng hoàn toàn có thể làm chủ thủ tục vay của mình. Công ty Fort Deposit với 2 năm kinh nghiệm nhưng số khách hàng tin dùng dịch vụ này rất lớn. Khi vay tiền ở đây bạn không cần phải chứng minh thu nhập và tài sản để thế chấp. Số tiền vay lên đến gấp 15 tháng thu nhập. Thời gian trả tiền bạn có thể hoàn toàn linh động. Đội ngũ nhân viên ở đây hoạt động nhiệt tình và thân thiện, lại còn có dịch vụ tư vấn tại nhà nếu khách hàng yêu cầu. Khi đến làm việc trực tiếp tại công ty thì không gian làm việc cũng như hệ thống trang thiết bị ở đây cũng làm cho khách hàng vô cùng hài lòng và yên tâm hơn.

 

Chính nhờ thủ tục đơn giản và thời gian giải quyết công việc và số tiền chuyển về nhanh nên tôi đã chủ động hơn trong việc thành lập công ty Taobao Đà Nẵng chuyên nhập hàng hóa Trung Quốc về cho Việt Nam. Hàng hóa chúng tôi đa dạng về mặt hàng từ áo quần nam nữ, kính, ví, giày dép,,.. nên khách hàng thoải mái chọn lựa mà không phải mất công sang tận Quảng Châu để đặt hàng.

 

 

Khi thành lập công ty Taobao Đà Nẵng, chúng tôi - những người quản lý trực tiếp luôn muốn mang đến cho khách hàng những chất lượng tốt nhất nên đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người rất thạo tiếng Việt và tiếng Trung nên khi đến đây khách hàng có thể làm việc trực tiếp với shop ở Quảng Châu mà không thiếu sót một thông tin hay gặp trở ngại nào về bất đồng ngôn ngữ.

 

Giá cả ở Taobao Đà Nẵng thì vô cùng mềm, chỉ cần đặt hàng online, khách hàng có thể nhận hàng ngay trong một nốt nhạc. Mọi quy trình mua hàng, đặt hàng đều hoàn toàn công khai nên khách hàng hãy yên tâm nhé!

 

Bình luận facebook
icon
Quảng Cáo