Tin tức

Vay tiền mở công ty cung cấp và sửa máy tính và thành công của 9x

Thứ năm,25/05/2017
465 Lượt xem

Là một 9x ra đời chưa lâu, tôi có niềm đam mê về điện tử không chọn các công việc ổn định làm công ăn lương ở các công ty như bạn bè đồng trang lứa, tôi táo bạo quyết định mở công ty cung cấp và sửa máy tính. Mang tiếng là công ty chứ mới ban đầu đó chỉ là một tiệm cung cấp và sửa máy tính nhỏ ở đất Đà Nẵng. Là dân lập trình, việc đầu tiên tôi muốn làm đó là lập ngay một web để cho khách hàng tiếp cận ở mạng internet. Và nhờ có web https://www.iservice.com.vn  mà chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến nhiều hơn.
 


 

Qua một thời gian đi vào hoạt động, nhờ chất lượng mà chúng tôi mang lại cho khách hàng cao nên nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn. Chính vì thế, chúng tôi quyết định tuyển thêm thợ chuyên nghiệp và có tâm huyết với công việc thành lập nên công ty.
 

Việc đầu tiên để thành lập công ty đó là huy động vốn. Tôi nghĩ ngay đến vay tín chấp tiêu dùng, vì khi một 9x tham gia kinh doanh như tôi thì chỉ có hình thức này mới phù hợp và tiện lợi. Tôi tìm đên công ty cho vay tín chấp Fort Deposit tại Đà Nẵng. Với cách vay tín chấp này tôi không phải đem tài sản ra thế chấp hay chứng minh thu nhập của mình.
 

Số tiền vay gấp 15 lần thu nhập hàng tháng và tiền lãi lại rất mềm nên tôi hoàn toàn hài lòng. Thời gian trả tiền từ 6- 12 tháng tùy theo thu nhập. Tiền chuyển về tay của tôi khá nhanh, chỉ sau 2 ngày kể từ khi đặt bút kí hợp đồng là tôi đã có tiền trong tay.
 

Công ty luôn tạo niềm tin và sự thoải mái cho khách hàng khi tìm đến dịch vụ cho vay tiền tín chấp, đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo, hướng dẫn và tư vấn hết sức chân thành, hệ thống cơ sở vật chất của công ty cũng khiến nhiều người cảm thấy thoải mái khi đến đây sử dụng dịch vụ. Nhờ có Fort Deposit mà tôi đã thành lập công ty hoàn thành đúng thời gian.
 

Qua một thời gian đi vào hoạt động ở một không gian rộng và chuyên nghiệp hơn thì số lượng khách hàng đến với trung tâm ngày càng đông. Chúng tôi có đội ngũ có trình độ chuyên môn cao và có tình yêu với nghề. Công ty chuyên cung cấp và sửa chữa laptop -macbook và khả năng sửa lành là 100% nên khách hàng cứ yên tâm đem máy tính cho chúng tôi.Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn có thể tham khảo tại https://www.iservice.com.vn/dich-vu/sua-laptop-50.html
 

Với kinh nghiệm sửa chữa máy tính tất cả các dòng lâu năm, nên khách hàng không phải lo lắng về trình độ sửa chữa máy tính của chúng tôi. Quy trình sửa chữa tại công ty hoàn toàn công khai và minh bạch, khách hàng có thể đứng quan sát và đợi chúng tôi cho đến khi sửa xong.
 

Linh kiện thay thế cho khách đảm bảo hoàn toàn là hàng chính hãng nên nếu phát hiện hàng nhái, hàng fake thì khách hàng có thể hoàn trả. Công ty còn có dịch vụ bảo hàng cho khách hàng nên nếu sau khi sửa hàng vẫn bị lỗi có thể đem tới công ty để bảo hành.
 

Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ qua một trong các địa chỉ sau đây:

Liên hệ  : Iservice - Thế Giới Phẳng Co.Lt
Địa chỉ       : 56 Phan Đăng Lưu - Hòa Cường Bắc - Hải Châu - Đà Nẵng
☎ Hotline  : 05113.56.68.56 - 0911.235.333
Website     : https://www.iservice.com.vn
Email         : info@iservice.com.vn
 

Hy vọng công ty sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng
 

Bình luận facebook
icon
Quảng Cáo