Tin tức

Những hoạt động du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua ở Nha Trang

Thứ hai,26/06/2017
627 Lượt xem

Đặt vé máy bay đi Nha Trang, bạn sẽ được khám phá những bờ biển đẹp, được thưởng thức những món ăn ngon và được trải nghiệm rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị. Đó là đi mô tô dưới nước, là flyboard và đi bộ dưới biển hay khám phá thế giới đại dương diệu kì,…. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ chuyến du lịch Nha Trang hè này.

Đi bộ dưới biển

Đến Nha Trang để phiêu lưu và cảm nhận những điều mới lạ. Một trong những hoạt động ui chơi được du khách thích thú là đi bộ dưới biển. Bạn không biết bơi? Đừng lo lắng vì tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn và trang bị mũ lặn như mũ phi hành gia để có thể thở bình thường dưới nước.  Bên cạnh đó, các huấn luyện viên cũng luôn theo sát bạn và giúp bạn có được trải nghiệm lặn phiêu lưu đáng nhớ.

Flyboard

Với du lịch Việt Nam thì đây là một trò chơi khá mới mẻ, nhưng ở các nước khác thì lại là một trò chơi quen thuộc. Trò du lịch thử bản lĩnh của người tham gia nhưng sẽ đem đến những cảm giác tuyệt vời. Flyboard đòi hỏi người chơi ít nhất cũng phải quen và chủ động trong môi trường nước, cũng giống như nhiều môn thể thao dưới nước khác. Ngoài ra, người chơi cần có sức khỏe để thực hiện các động tác nhào lộn dưới nước và trên không trung. Khóa học cùng các huấn luyện viên sẽ đem đến cho bạn những kĩ năng cơ bản để trở thành một người chơi thực thụ.

Flyboard

Dù lượn

Nếu không đủ bản lĩnh để chơi flyboard bạn có thể chơi dù lượn. Để chơi dù bay này, trước hết bạn sẽ mặc áo phao, mang đai an toàn, dây kéo dù dài 30 – 50 mét của canô ở phía trước. Với hoạt động thú vị này, bạn sẽ có cảm giác như ngồi trên chiếc thảm bay, tận hưởng không khí tuyệt vời trên không trung và đã mắt khi ngắm nhì khung cảnh bên dưới.

Cưỡi phao chuối

Đặt vé máy bay Vietjet Air đi Nha Trang, bạn đừng bỏ qâu cơ hội thử sức với trò cưỡi phao chuối. Đây là trò chơi thể thao trên biển mang cảm giác mạnh, bạn sẽ được mặc áo phao sau đó ngồi lên thuyền phao chuối cột với canô máy bằng một sợi dây cáp chắc chắn. Trải nghiệm thú vị nhưng nếu lần đâu đi bạn nên yêu cầu canô kéo chậm lại kẻo bị ngợp gió biển do chưa quen cảm giác.

Cưỡi phao chuối

Tắm bùn khoáng

Nếu không thích mạo hiểm, bạn có thể tham gia hoạt động khác thú vị không kém. Đó là trải nghiệm tắm bùn khoáng. Nếu du lịch cùng đoàn nhiều người thì bạn hãy chọn dịch vụ tắm bùn tập thể, bạn sẽ được tắm chung với nhiều người khác.

Đặt mua vé máy bay đi Nha Trang uy tín nhất ở đâu?

Nha Trang còn rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn. Quý khách nhanh chóng liên hệ đại lí Vinajet Travel bằng cách gọi số 0931 309 515/0931 309 525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ đi Nha Trang và uy tín nhất. Đội ngũ nhân viên với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về chuyến bay. Còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch ngay hôm nay.

Bình luận facebook
icon
Quảng Cáo