Tin tức

Những chú ý khi vay tiền mua căn hộ cao cấp

Thứ sáu,04/08/2017
2736 Lượt xem

Là một đôi vợ chồng trẻ lấy nhau chưa lâu, khi có việc làm ổn định với mức lương khá giá chúng tôi quyết định mua nhà ở trung tâm thành phố để an cư lâu dài ở Đà Nẵng.

Sau một thời gian tìm hiểu thì chúng tôi chọn mua căn hộ monarchy đà nẵng có view sông Hàn đẹp mắt, mọi thông tin về căn hộ đều được chủ đầu tư cập nhật tại web 
 


 

Căn hộ Monarchy đà nẵng này được xem là biệt thự đà nẵng những giá chỉ tầm 1,4 tỷ đồng nhưng chất lượng thuộc loại cao cấp, không chỉ nhận thấy sự phù hợp về giá cả, chúng tôi còn biết Monarchy có vị trí đắc địa, môi trường lại thuận lợi cho việc an sinh của gia đình về sau nên không chần chừ chúng tôi làm thủ tục mua nhà cách đây không lâu. 


 

Không chỉ có tôi, từ khi ra mắt trên các bản vẽ thô, Monarchy đã nhận được sự quan tâm đông đảo của người dân trong và ngoài nước. Hiện nay, căn hộ này đã bật đèn xanh cho việc làm hợp đồng mua nhà các bạn có thể đọc thêm thông tin về Monarchy
 


 

Khi mua căn hộ Monarchy, chúng tôi cũng gặp không ít khó khăn do tiền thiếu hụt ngược xuôi do phần vì là vợ chồng trẻ, phần vì gia đình còn khó khăn.

Nhưng hiện nay, chính sách vay tiền để mua nhà rất nhiều nên chúng tôi cũng chọn hình thức này để làm “phao cứu nạn”. Để giúp các bạn có ý định vay tiền để mua căn hộ cao cấp thì bài viết dưới đây tôi sẽ đưa ra những lưu ý bạn nên quan tâm.
 


 

Vay vốn mua nhà hiện nay có rất nhiều hình thức, nhưng nếu bạn là một một gia đình trẻ thì hình thức vay tiền mua nhà trả góp có lẽ là hợp hơn cả.Với hình thức này, bạn nên để tâm đến 2 lưu ý sau đây
 

Thời hạn cho vay

Tùy theo từng ngân hàng mà có chính sách cho vay với đối tượng, thời hạn khác nhau. Nhưng chủ yếu, ngân hàng sẽ xem xét các hoàn cảnh sau đây của bạn :

  • Hoàn cảnh thu nhập
  • Tài khoản tiết kiệm
  • Lịch sử tín dụng
  • Nghĩa vụ tài chính hiện có
  • Nhiều ngân hàng có thể cho bạn vay đến 70% giá trị của căn hộ và có thời hạn đến 25 năm.
     

Theo như nghiên cứu thì ngân hàng nước ngoài có thời hạn cho vay dài hơn ngân hàng nội địa nhưng đi theo đó là sự tăng cao về lãi suất. Vì vậy, muốn có gói vay phù hợp bạn phải tham khảo từng gói vay của từng ngân hàng quy chiếu theo điều kiện thu nhập mình hiện có.
 

Cách tính lãi khi mua nhà

Về cách tính lãi khi mua nhà cũng tùy thuộc theo từng ngân hàng với những chính sách tính lãi khác nhau. Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định vay. Thông thường, đối với lãi suất cố định các phương án trả lãi phổ biến nhất là lãi suất tính trên dư nợ giảm dần và tính trên nợ thực tế.
 

Phương án tính lãi trên dư nợ giảm dần được tính theo ngân hàng ACB là sản phẩm vay mua nhà, còn vơi BIDV thì vay mua bất động sản,.. Cách tính lãi này như sau : Hàng tháng khách hàng phải trả một phần vốn gốc như nhau còn tiền lãi được tính trên số tiền mà khách hàng còn thực sự nợ ngân hàng.
 

Phương án tiếp theo đó là tính lãi theo dư nợ thực tế, hình thức này có điểm chung với tính lãi trê dự nợ giảm dần đó là bạn phải trả tiền lãi lẫn gốc hàng tháng song lãi của hình thức này được tính theo số tiền vay nợ thực tế ban đầu. 
 

Với những hình thức này bạn phải xem xét kỹ, tranh bị mắc lừa với những trường hợp dở khóc dở cười như : Trên lý thuyết thì số tiền lãi đối với dư nợ giảm dần cao hơn dư nợ thực tế nhưng trong hợp đồng không có khoản do phạt tiền trả trước vfa sau hạn thì bạn sẽ có khả năng phải trả tiền sớm hơn kỳ hạn oan uổng.
 

Và địa chỉ mình tin tưởng để vay tiền mua căn hộ Monarchy , nếu bạn quan tâm hãy tham khảo nhé 
 

Với những lưu ý này, bạn phải nghiên cứu hoặc nhờ người thân có kiến thức về vay vốn tư vấn để đi đến quyết định đúng đắn nhất. Chúc các bạn thành công !!!
 

Bình luận facebook
icon
Quảng Cáo