Hỏi Đáp

Ngân hàng nào có lãi suất cho vay thấp nhất hiện nay ?

Thứ năm,27/07/2017
609 Lượt xem

Hiện nay vấn đề vay tiền của khách hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Bởi với hình thức vay thế chấp bạn phải đáp ứng đầy đủ những thủ tục mà ngân hàng đưa ra. Đó là việc đảm bảo những loại giấy tờ như sổ hộ khẩu, tài sản thế chấp, thông tin cá nhân...Và rất nhiều những công đoạn khác để có thể nhận được tiền.
 

Hơn nữa để nhận được số tiền như móng muốn phải chờ một thời gian khá lâu mới có được. Có khá nhiều bất tiện cho khách hàng vậy nên gần đây hình thức vay tín chấp ngày càng nổi lên. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với các khoản vay thì những ngân hàng đã thực hiện nhiều biện pháp khác nhau như: giảm lãi suất, các chiến dịch khuyến mãi…
 

Những lợi ích khi vay tín chấp mà bạn có được là gì? 

Có thể nói rằng vay tín chấp đã xóa bỏ hầu hết những nhược điểm của hình thức vay truyền thống như: phải làm nhiều thủ tục mất thời gian, không cần tài sản làm tin và nhanh chóng nhận được số tiền vay khi đạt đủ điều kiện. Vậy điều kiện để mỗi người vay tín chấp là gì? Bạn có thể tham khảo những điều kiện sau: Đầu tiên bạn phải là công dân hợp pháp của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Phải có mức lương trung bình là 3 triệu đồng một tháng, không có nợ xấu ngân hàng. Có đầy đủ các giấy tờ tùy thân mà ngân hàng yêu cầu. 
 


 

Những mức lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng.


 

Ngân hàng vietcombank: Thời hạn cho cán bộ công nhân viên chức vay là 12 tháng cùng với mức tiền vay lên đến 200 triệu đồng. Lãi suất cho vay với cán bộ ngoài ngành là 10% và cán bộ công nhân viên tại ngân hàng Vietcombank là 5%. 
 

Ngân hàng MBBank tăng thời hạn cho vay lên 48 tháng, không yêu cầu về thu nhập, mức cho vay tối đa đến 500 triệu đồng và lãi suất 12,5%. Tuy nhiên ngân hàng cũng có những yêu cầu riêng về độ tuổi người tham gia vay tiền như: đối với nam thì không quá 65 tuổi, nữa không quá 60 tuổi, đặc biệt là có thời gian công tác tại cơ quan hiện hành 1 năm. 
 

Ngân hàng VIB điều chỉnh mức thời hạn cho vay tối đa là 36 tháng, với lãi suất 13,6% sẽ vay được tối đa là 300 triệu.
 

Theo khảo sát cho thấy ngân hàng Maritime Bank tiến hành áp dụng chế độ cho công nhân viên chức vay tiền với mức vay gấp 24 lần lương của họ hoặc là 200 triệu đồng. Thời hạn để công nhân viên chức trả số tiền lãi tối đa là 60 tháng, mức lãi suất hơn hẳn những ngân hàng khác và cụ thể là 17%. Những người được vay tiền cần có mức thu nhập ổn định, ít nhất là 3 triệu đồng trên một tháng( tại Hà Nội) và 2 triệu đồng trên một tháng( thành phố Hồ Chí minh).
 

Ngân hàng Techcombank sẽ áp dụng mức lãi suất là 13.78% cho những người muốn vay tiền. Mức tiền có thể vay tối đa là 200 triệu đồng, không cần chứng minh thu nhập của mình như những ngân hàng khác Thời gian cho mỗi lần vay và trả lãi là từ 4 đến 48 tháng. Bạn có thể nhận được số tiền vay chỉ trong hai ngày kể từ khi hoàn tất hồ sơ vay. 
 


 

Với hình thức cho vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo được áp dụng cho những cán bộ, nhân viên chính thức của các tổ chức và doanh nghiệp. Mức cho vay tối đa 300 triệu đồng với lãi suất là 13.755 và trong vòng 36 tháng.
 

Một trong những ngân hàng cuối cùng được chúng tôi khảo sát nữa là Baovietbank. Ngân hàng này cho vay tín chấp với mức tiền tối đa 200 triệu đồng với nhân viên, chuyên viên và cấp quản lý sẽ lên đến 500 triệu đồng. Thời hạn vay tiền ban cần biết khi tiến hành vay tại đây là 48 tháng, lãi suất là 11.5%. Ngoài ra người vay cũng cần đáp ứng điều kiện thu nhập hàng tháng lá 3000000 đối với nhân viên và chuyên viên, và 6000000 với quản lí. 
 

Với hình thức vay nào bạn cũng cần phải tìm hiểu kĩ càng để có sự lựa chọn đúng nhất. Không vay tiền khi biết mình không có năng trả. Bạn cần biết rằng có khá nhiều người xấu lợ dụng danh tiếng của ngân hàng và lừa lọc vay tiền, cho nên nếu không có hiểu biết gì về vấn đề này có thể bạn sẽ là nạn nhân của những nhóm lừa đảo ấy đấy. Vay tín chấp có những đặc điểm khác biệt so với vay thế chấp, chúng cũng nhanh chóng và có những thuận lợi hơi. Thế nhưng không phải vì thế mà bạn không cần tìm hiểu đâu đấy, bởi có nhiều rủi ro tòn tại xung quanh chúng ta.
 

Để có thể vay tiền nhanh chóng bạn cần chuẩn bị những giấy tờ tùy thân cần thiết và đảm bảo đúng những điều kiện khi vay tín chấp. Chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên bạn sẽ nhận số tiền mong muốn một cách nhanh nhất có thể. Hãy tìm hiểu để biết nhiều hơn, những kiến thức này sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống. Có thể bây giờ bạn chưa cần đến nhưng một lúc nào đó bạn sẽ cần chúng đấy. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ thật cần thiết và giúp ích cho bạn thật nhiều. Hãy tìm hiểu nhiều hơn nếu bạn có nhu cầu, hoặc có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và chia sẽ thêm những thông tin khác. 
 

Bình luận facebook
icon
Quảng Cáo