Hỏi Đáp

Muốn vay 30 triệu thì chọn ngân hàng nào để vay

Thứ sáu,12/05/2017
895 Lượt xem

Bạn đã bao giờ đối mặt với vấn đề tài chính hạn hẹp trong khi mình đang có kế hoạch đầu tư làm ăn không? Thời cơ kinh doanh đã đến, bao nhiêu dự tính trong tương lai giờ đã đến lúc thực hiện nhưng lại khó khăn trong vấn đề huy động vốn? Trước tình hình đó bạn nên làm gì? Phải chăng bạn lại bỏ cuộc dễ dàng, từ bỏ ý định của mình nhanh chóng như vậy? Đừng lo lắng nhé bởi http://www.fortdeposit.org/ sẽ giúp bạn tìm ra được cách giải quyết.
 


 

Bạn có nghĩ rằng điều mình nên làm bây giờ là vay vốn không? Tôi chắc chắn rằng điều này hiện lên trong đầu bạn rất nhiều lần nhưng bên cạnh đó rất nhiều băn khoăn cũng như thắc mắc chưa có giải đáp cũng đang làm bạn mệt mỏi. Vậy thì tại sao không chia sẻ ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn nhanh chóng bạn nhỉ! Nhiều khách hàng ở khắp nơi trên cả nước đã tìm đến chúng tôi, tham khảo những chia sẻ tại http://www.fortdeposit.org/ và tìm ra con đường đúng đắn cho bản thân, tại sao bạn lại không?
 


 

Nếu bạn thực sự muốn vay vốn thì hãy tiếp tục theo dõi những gì mà chúng tôi để cập sau đây nhé!
 

Với cách vay truyền thống là vay thế chấp bạn có nhận thấy rất nhiều bất cập xảy ra với mình hay không? Tôi khẳng định với tất cả mọi người rằng những ai chọn hình thức vay thế chấp sẽ phải làm rất nhiều thủ tục và có những giấy tờ có công chứng thì mới có thể tiến hành vay vốn. Bên cạnh đó bạn còn rất mất thời gian để chờ đợi ngân hàng giải ngân, nhận được số tiền mình vay chậm, phải dùng tài sản của mình để thế chấp cho ngân hàng nữa.
 

Thế nhưng đối với vay tín chấp bạn sẽ không mất thời gian cho những vấn đề nói trên bởi ngay ở cái tên của vay tín chấp đã thể hiện được ưu điểm của loại vay này. Bạn không cần thế chấp tài sản gì cả, không mất thời gian công chứng hồ sơ mà lại có được số tiền mong muốn trong thời gian ngắn, từ 3-4 ngày.
 


 

Một vấn đề nữa mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là  nên chọn ngân hàng nào để vay tín chấp? Với số tiền cần vay là 30 triệu đồng thì bạn có thể tìm đến những ngân hàng uy tín để vay tín chấp. Ngân hàng VPBank cũng là một trong những nơi mà bạn có thể tìm đến và liên hệ. Nếu bạn không muốn bị lừa đảo thì phải tìm hiểu thật kĩ càng về hình thức mà mình định vay, hỏi kĩ về lãi suất phải trả, cách thức trả, những điều gì cần lưu ý để không vi phạm hợp đồng vay tiền. Có rất nhiều trường hợp khách hàng vì sốt sắng trả lãi đã không để ý đến thời gian trong bản hợp đồng rằng phải trả số tiền lãi trong vòng chừng ấy tháng. Nhưng khách hàng đó là dồn tiền và trả xong số lãi sớm hơn trong hợp đồng.
 

Như vậy cũng đã vô tình làm sai hợp đồng và bạn bị phạt trả lãi thêm nữa. Nghe có vẻ vô lí nhưng thực chất đã có nhiều trường hợp như vậy xảy ra, vì thế chúng tôi mong muốn các bạn hãy thật chú ý hơn nữa trước khi quyết định vay tiền nhé! Trong trường hợp đã đến kì hạn trả lãi nhưng khách hàng vẫn chưa hoàn tất số tiền theo hợp đồng thì tất nhiên bạn cũng nằm trong danh sách bị phạt nộp thêm lãi cho ngân hàng.
 

Chúc các bạn tư tin với quyết định của mình!

Bình luận facebook
icon
Quảng Cáo