Tin tức

Không có hộ khẩu tại Đà Nẵng có vay được tiền không?

Thứ hai,24/04/2017
1233 Lượt xem

Bạn hiểu gì về vay tín chấp? Những điều gì về vay tín chấp khiến bạn băn khoăn và lo lắng? Khi vay tín chấp cần những điều kiện nào? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn tất cả những điều này.
 

Đầu tiên để biết được vay tín chấp là gì mình muốn hỏi bạn một số vấn đề sau. Khi vay tiền bạn nghĩ mình nên trải qua những thủ tục nào? Công chứng giấy tờ, chuẩn bị những giấy tờ pháp lí liên quan đến tài sản để thế chấp. Vâng, những câu trả lời ấy đều đúng cả thế nhưng đó là những gì có ở vay thế chấp mà thôi. Còn chúng tôi lại muốn các bạn tìm hiểu về một hình thức vay khác có nhiều ưu điểm hơn đó là vay tín chấp.Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về lĩnh vực này thì fortdeposit thấy có 1 blog chia sẻ rất nhiều điều hay về vấn đề này đó là https://vaytinchapdanang.vn/ các bạn có thể tham khảo nhé
 

Khái niệm vay tín chấp rất đơn giản, bạn chỉ cần hiểu nôm na vay tín chấp tức là không cần mang tài sản của mình ra thế chấp khi cần vay vốn thế là đủ. Còn những lợi ích cũng như ưu điểm mà bạn có được khi vay tín chấp là gì? Chúng tôi khẳng định rằng bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian cho vấn đề chờ đợi để kiểm tra hồ sơ cũng như công chứng, không cần phải kê sao tài sản để vay tiền.
 

Chỉ cần những điều ấy thôi chúng ta đã thấy được rằng hình thức vay này giúp tiết kiệm một khoản thời gian cho tất cá các bạn. Không chỉ vậy thời gian khi bạn nhận được tiền vay cũng khá nhanh vì vậy sẽ không làm lỡ kế hoạch mua nhà hay mua xe của các bạn. Các bạn có thể yên tâm về điều này nhé!
 

Vậy khi vay tiền cần những gì? Đây chắc hẳn cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn lần đầu vay tín chấp. Sau đây là hồ sơ vay tín chấp tùy theo hình thức vay cho bạn, hãy tham khảo thêm nhé!
 

Hồ sơ vay tiền theo bảng lương

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ tất cả những gì mà chúng tôi để cập ở đây như: ảnh thẻ 3*4, chứng minh nhân dân bản sao, hộ khẩu photo,bản sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng vay vốn tín chấp.
 

Hồ sơ vay tiền theo hóa đơn tiền điện

Hồ sơ vay vốn, ảnh thẻ 3*4, hóa đơn tiền điện 3 tháng gần đây nhất, hộ khẩu

Hồ sơ vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ

Tương tự những hình thức trên bạn cũng nên chuẩn bị chứng minh nhân dân, ảnh thẻ, bản sao chứng minh nhân dân, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và hồ sơ vay vốn.
 

Nếu bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng nhưng không có hộ khẩu ở đây và muốn vay tín chấp tại ngân hàng Đà Nẵng thì vẫn có thể thực hiện được. Tuy nhiên bạn cần bổ sung thêm giấy tạm trú là có thể vay vốn như bình thường.
 

Trên đây là những điều cần thiết mà https://www.fortdeposit.org muốn bạn biết. Chúng tôi cũng khuyên bạn trước khi quyết định vay vốn dù theo hình thức nào đi chăng nữa cũng cần có sự tìm hiểu thật rõ ràng để tránh tình trạng ‘tiền mất tật mang’ nhé! Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi và ủng hộ chúng tôi.

Để biết thêm thông tin. Nếu muốn chia sẻ thêm về vay tín chấp bạn cũng đừng ngần ngại mà hãy để lại comment hoặc ý kiến của mình trên blog của chúng tôi nhé!
 

Bình luận facebook
icon
Quảng Cáo