Về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ WEB FORTDEPOSIT
 

Bạn đang có nhu cầu tài chính mà không thể yêu cầu giúp đỡ từ người thân hay không thể vay được trong thời gian ngắn nhất. Đừng lo, hãy tin tưởng Fort Deposit, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cần vay vốn của bạn nhanh nhất có thể.
 

 


 

 

Fort Deposit là thương hiệu cho vay tín chấp uy tín tại Đà Nẵng. Với tuổi đời gần 2 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào khi là 1 doanh nghiệp tuy còn non trẻ nhưng được người tiêu dùng đánh giá cao nhất về chất lượng và dịch vụ trong thời gian qua.
 

 


 

 

Với phương châm làm việc dựa trên quyền lợi khách hàng, Fort Deposit luôn cố gắng cải thiện dịch vụ và nâng cao lợi ích của khách hàng lên lớn nhất có thể.
 

 

Các lợi ích mà khách hàng được hưởng tại Fort Deposit bao gồm:

 

  • Thủ tục vay vay vốn Fort Deposit đơn giản, không cần tài sản đảm bảo hay tiền đặt cọc

  • Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, luôn sẵn sàn giúp đỡ khách hàng khi cần thiết, đặc biệt có nhân viên tư vấn tận nhà nếu khách hàng có nhu cầu.

  • Số tiền được vay tối đa  15 tháng thu nhập của người vay vốn, lớn hơn nhiều so với các ngân hàng khác từ 3-5 tháng thu nhập thực tế của bạn

  • Tùy vào khả năng tài chính của bạn mà bạn có thể linh hoạt trả tiền trong vòng 6 - 12 tháng

  • Thời gian phê duyệt nhanh chóng, hiệu quả, tối đa từ 2 ngày kể từ ngày đặt bút kí hợp đồng

  • Hệ thống điều hòa, máy lạnh cùng nhiều tiện nghi, thiết bị hiện đại được lắp đặt tại trụ sở làm việc.

 


Với thủ tục đơn giản, nhanh chóng mà lãi suất lại cực kì ưu đãi, từ nay, bạn đã có thể dễ dàng sỡ hữu một số tiền mong muốn để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Đó là những gì Fort Deposit cố gắng đặt được trong thời gian qua. Đặt mục tiêu không ngừng cải tiến và đi lên từng ngày, đội ngũ nhân viên Fort Deposit luôn ngày đêm trăn trở làm sao để tạo ra một công ty vay tín chấp uy tín nhằm phục vụ cho quý khách hàng. Vì hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, muốn đất nước đi lên thì việc cung cấp vốn cho người dân lập nghiệp là vấn đề không thể thiếu trpng thời điểm khởi nghiệp đang là một xu thế như hiện nay. Chúng tôi - Fort Deposit - những người cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp rất tự hào và hãnh diện khi là người bạn đồng hành tin cậy của bạn trong những lúc khó khắn

Chỉ đường
icon
Quảng Cáo