Điều khoản dịch vụ

I. ĐIỀU KHOẢN KHI VAY VỐN

- Hợp đồng vay tín chấp khi đã đặt bút ký quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản để tránh trường hợp vay vốn hoặc sử dụng sai mục đích. Trong các điều khoản chung thì thường có các chuyên mục cần lưu ý như sau:
- Thời hạn vay được quy định trong hợp đồng
- Thời hạn vay thường do khách hàng quyết định và thường tối đa không quá 48 tháng. Hiện nay các tổ chức ngân hàng chúng tôi đang hổ trợ đều cho phép tất toán bất cứ lúc nào và không đóng lãi.
- Đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng. Khi thông tin bị lộ, Fort Deposit chấp nhận mọi hình phạt từ khách hàng
- Fort Deposit cũng không chịu trách nhiệm về việc bảo mật thông tin cá nhân nếu bạn truy cập đến các website liên kết không thuộc Fort Deposit quản lý.

 

II. DỊCH VỤ CỦA FORT DEPOSITE

Đội ngũ chuyên biệt : Bất kể nhu cầu tài chính và ngân hàng của bạn là gì, đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên biệt của chúng tôi cũng sẵn sàng giúp đỡ quý khách hàng, để quý khách hàng có thể tận hưởng mọi tiện ích của Fort Deposit
 

Mỗi khách hàng Priority sẽ được phục vụ và chăm sóc bởi một chuyên viên quan hệ khách hàng ưu tiên (Relationship Manager). Đây là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng giao phó xử lý mọi giao dịch một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất. RM của chúng tôi sẽ tận tâm cung cấp cho quý khách những hiểu biết của mình và đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của quý khách: từ việc tìm hiểu các nhu cầu tài chính thường nhật của quý khách cho đến việc tư vấn các thông tin chuyên sâu về thị trường/ đầu tư để giúp quý khách đưa ra các quyết định tài chính thông minh một cách dễ dàng và sáng suốt nhằm tối đa lợi ích và lợi nhuận cho khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về mọi vấn đề tài chính, đầu tư với “nàng dâu” tận tụy này.
 

Nhân viên Dịch vụ Khách hàng Ưu tiên là đội ngũ trợ giúp cho Chuyên viên Quan hệ Khách hàng Ưu tiên. Họ sẽ luôn đảm bảo mọi giao dịch và yêu cầu hỗ trợ tài chính của quý khách đều đạt được mức độ ưu tiên nhất và được giải quyết nhanh chóng nhất.
 

Mỗi khi quý khách có nhu cầu tư vấn về các sản phẩm dịch vụ đòi hỏi lượng kiến thức tài chính và đầu tư chuyên sâu, đội ngũ Chuyên gia Tư vấn Đầu tư Tài chính của chúng tôi luôn sẵn sàng gặp gỡ, chia sẻ và tư vấn một cách tỉ mỉ về những nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ cán bộ cấp cao, giàu kinh nghiệm đầu tư tài chính trong và ngoài nước, Fort Deposit tự tin đem tới cho khách hàng những giải pháp tối ưu cho các vấn đề của bạn.

Không gian giao dịch riêng biệt, sang trọng
Tận hưởng sự riêng tư chưa từng có.
Khách hàng sẽ không phải chờ đợi mỗi khi đến giao dịch với ngân hàng bởi giờ đây đã có những khu vực tiếp
Khách riêng biệt hoặc những quầy phục vụ riêng biệt chỉ dành cho khách hàng Fort Deposit
Với thiết kế hiện đại, sang trọng, tiện nghi, Quý khách hàng hoàn toàn có thể thư giãn, thưởng thức âm nhạc, xem sách báo, lướt web trong khi giao dịch.
Với sự ưu tiên và riêng biệt, Quý khách hàng hoàn toàn không cần phải lấy số, xếp thứ tự để được giao dịch nhờ vào các quầy Fort Deposit
Tiết kiệm thời gian

Thời gian giao dịch không còn là mối bận tâm của Quý khách hàng.
Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ giao dịch tại nhà sẽ giúp Quý khách tiết kiệm thời gian một cách tối đa.
Fort Deposit  line 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.
Mọi giao dịch của Quý khách luôn được đảm bảo ưu tiên và thông suốt.

 

icon
Quảng Cáo