Tin tức

Công ty vay tín chấp thì nên dùng mái che gì ?

Thứ tư,16/08/2017
2268 Lượt xem

Là một công ty chuyên cho vay tín chấp tiêu dùng ở thành phố Đà Nẵng, mặt bằng công ty nằm ngay ở đường lớn nên thường xuyên chịu nắng, gió và mưa hắt,.. khiến nhân viên cũng như khách hàng tìm đến công ty bất tiện vô cùng. Trước những tình hình đó nên tôi đã quyết định thi công cho công ty mình mái hiên di động phía trước.
 

mái hiên minh khang
 

Trước khi quyết định chọn mái hiên như thế nào cho công ty thì tôi có tham khảo nhiều địa chỉ website khác nhau nhưng cuối cùng tôi chọn công ty Minh Khang chuyên cung cấp mái che di động đà nẵng . Đây là một công ty thi công mái hiên di động số 1 ở miền Trung và đặc biệt review của công ty Minh Khang rất tốt. Đó là lý do tôi muốn đây là địa chỉ thi công mái hiên cho công ty mình.

Với đội ngũ nhân viên, chuyên gia tư vấn, thiết kế, kỹ sư xây dựng xây dựng giàu kinh nghiệm, sẽ  phục vụ cho Quý khách hàng tận tình và chu đáo, Công ty chúng tôi hứa sẽ mang lại cho Quý khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất

1.Nên dùng mái che gì cho công ty?

Trước mỗi công ty luôn là nơi để khách hàng đỗ xe, bạn không thể để công ty mình có một khoảng trống quá lớn. Và đặc biệt bạn phải tạo được không gian thẩm mỹ mát mẻ và thông thoáng cho công ty để thu hút được ánh nhìn và khách hàng vào giao dịch. Chính vì lẽ đó mà tôi chọn mái hiên di động cho công ty vay tín chấp tiêu dùng của mình.
 

mái hiên đẹp
 

2.Tác dụng của mái hiên di động cho công ty

Nhờ có mái hiên mà công ty chúng tôi bớt nóng hẳn, lúc trước thường có bụi bẩn, gió và nắng chiếu vào mặt trước tiền sảnh nhưng này đã được thay thế bằng không gian thông thoáng và mát mẻ cả ngày rồi
 

Tạo được “mặt tiền” nổi bật. Với gang màu xanh bắt mắt đã khiến công ty tôi trở nên là địa chỉ thu hút ánh nhìn của nhiều người khi qua về ở con đường này.
 

Khách hàng hài lòng về không gian cũng như địa điểm để đỗ xe mát mẻ, rộng rãi hơn. Nhờ đó mà công ty chúng tôi cũng được nhiều người quan tâm và đến vay tiền ở đây hơn.
 

Chưa kể, nhờ có mái hiên di dộng mà chúng tôi tiết kiệm được một khối tiền để thi công mái che cố định.
 

3.Địa chỉ thi công mái hiên uy tín

Như đã nhắc ở trên thì tôi chọn mái hiên di động Minh Khang làm địa chỉ thi công mái hiên di động. Mái hiên Minh Khang đã có nhiều năm kinh nghiệm trrong nghề nên thi công mái hiên nhanh chóng và gọn gàng lắm. Đây là điều tôi thích nhất ở công ty Minh Khang.
 

Nhân viên công ty cũng rất vui tính và làm việc năng suất khiến không khí làm việc thoải mái hẳn. Địa điểm công ty chúng tôi thi công mái hiên  không hề dễ do vướng cây và địa hình không được bằng phẳng nhưng nhờ máy móc thiết bị và chuyện nghiệp của công ty đã giải quyết nhanh gọn trong thời gian ngắn nhất.
 

Được biết công ty có thi công mái hiên ở nhiều tình thành khác ngoài Đà Nẵng nữa. Nhờ vậy mà Minh Khang được biết đến như “nam thần” của lĩnh vực thi công mái hiên. Dù chất lượng và chuyên nghiệp thế nhưng giá cả của Minh Khang rất phải chăng. Rẻ hơn rất nhiều so với các công ty thi công mái hiên khác.
 

Để liên hệ với Minh Khang, bạn có thể gọi trực tiếp hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ 
 

Cơ sở 1 : 02 Tôn Đức Thắng - Tp. Đà Nẵng hoặc cơ sở 2 : 105/2 Ngô Quyền - Tp. Đà Nẵng hoặc số hotline 0978 657 841
 

Bạn sẽ được nhân viên tư vấn về sản phẩm mái hiên phù hợp sau đó sẽ thương lượng giá cả cũng như địa điểm thời gian và tiến hành thi công trong thời gian sớm nhất.
 

Trên đây là những thông tin tôi muốn chia sẻ với các bạn. Chúc các bạn thành công !!!

Bình luận facebook
icon
Quảng Cáo