Tin tức

9x vay tiền mở trung tâm tiếng anh và nổi tiếng nhất đà nẵng

Thứ năm,25/05/2017
819 Lượt xem

Nhận thấy tầm quan trọng của việc học tiếng anh trong thời đại ngày nay nên tôi đã quyết tâm mở trung tâm tiếng anh giao tiếp tại đà nẵng cho tất cả các đối tượng từ người học cơ bản đến nâng cao. Trong một thành phố hiện đại và năng động như Đà Nẵng thì các trung tâm tiếng anh nổi lên rất nhiều vì vậy muốn có chỗ đứng bắt buộc chúng tôi phải có những cách thức thu hút học viên bằng cách mang lại hiệu quả cao cho học viên. Và chúng tôi đã làm được. Hiện nay, trung tâm anh ngữ Iris đã và đang là nơi được đánh giá cao trong việc đào tạo tiếng anh đặc biệt là tiếng anh giao tiếp.
 


 

Với những chiến lược và cách thức làm việc vô cùng hiệu quả và khoa học nên số lượng học viên ngày một tăng. Hiện tại trung tâm đã có những khóa học khác nhau cho nhiều đối tượng được trình bày khá rõ ở web https://www.iris.edu.vn/  các bạn có thể tham khảo và đăng kí ngay ở web.
 

Muốn có một trung tâm dạy tiếng anh chất lượng không phải chuyến đơn giản, chúng tôi đã vấp ngã và gặp khó khăn không ít lần. Đó chính là những phép thử vô cùng gian nan, nhưng không phải vì thế mà chúng tôi bỏ cuộc. Mới ban đầu thiếu vốn chính là điều mà tôi lo lắng nhất nhưng qua một số lời giới thiệu của bạn bè đồng nghiệp tôi đã tìm đến dịch vụ cho vay vốn tiêu dùng Fort Deposit tại Đà Nẵng.
 

Đây là một dịch vụ cho vay vốn vô cùng tiện lợi, không cần tài sản thế chấp nhưng chúng tôi vẫn được vay số tiền khá lớn gấp 15 lần thu nhập hàng tháng, Tính ra phải gấp 2-3 lần so với cách vay thông thường. Tiền lãi thuộc dạng thấp nhất nhà Đà Thành, chúng tôi hoàn toàn có thể vay vốn khi chưa có tài sản để chứng minh, và mọi thủ tục thì được công khai một cách minh bạch. Công ty rất tạo điều kiện cho người dân vay tiền để lập nghiệp, chính mục đích xuất phát từ chính tâm ý muốn đất nước giàu mạnh của công ty khiến tôi vô cùng ấn tượng.
 

Khi đến công ty Fort Deposit điều làm tôi hài lòng nhất đó chính là khuôn viên trong công ty và đặc biệt là cách phục vụ rất chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên của công ty. Tôi được hướng dẫn cách thức làm thủ tục và vay tiền một cách đơn giản nhất và nhanh chóng nhất. Tiền thì được truyền tay tôi rất nhanh. Tôi tính chỉ sau 2 ngày kể từ khi chấm bút kí hợp đồng thế là đã có tiền ngay. Chính nhờ vậy mà công việc thành lập trung tâm của tôi hoàn toàn không bị gián đoạn.
 

Trung tâm Iris không đào tạo một cách tràn lan các mảng tiếng anh mà chúng tôi chỉ đào tạo tập trung về tiếng anh giao tiếp. Khóa học được tổ chức một cách bài bản có lộ trình hẳn hoi nên người học cảm thấy rất dễ tiếp thu và hiệu quả.  Phương pháp này được chọn lọc từ phương pháp Effortless English và Crazy English. Có hẳn các dịch vụ như săn Tây cho học viên tha hồ trực tiếp giao tiếp và làm quen với ngữ điệu tiếng anh của người bản xứ.
 


 

Theo chúng tôi, muốn đào tạo tiếng anh tốt cho người học thì đầu tiên phải tạo cho họ tình yêu với việc học tiếng Anh, tác động và cho học viên giao tiếp và tiếp xúc với tiếng Anh một cách thường xuyên và có hiệu quả. Chính vì vậy, chất lượng đào tạo của chúng tôi rất cao, đa số học viên có đam mê và cải thiện việc học tiếng anh khá nhanh
Nếu muốn đăng kí học tiếng anh tại trung tâm hãy liên hệ
 

 Cơ sở chính :   55 Thái Thị Bôi, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
Cơ sở 2        :    48 Đặng Dung, Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
Phone           :   0981 326 066

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng iris trong suốt hành trình xây dựng và phát triển
 


 

Bình luận facebook
icon
Quảng Cáo